Giới thiệu

 

 CÔNG TY TNHH  SX-TM CƯỜNG THUẬN PHÁT

 

 

 

Hòa nhập cùng dòng chảy phát triển của đất nước, Công ty TNHH SX-TM Cường Thuận Phát chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu đấu để đáp ứng được yêu cầu cao nhất của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực: Cửa nhựa lõi thép uPVC, nhôm kính, bản lề sàn, Hợp kim nhôm (Alu), sắt, inox, trần thạch cao, vách ngăn…Với những sản phẩm tiêu biểu như: Mặt dựng, vách ngăn văn phòng, cửa sổ nhôm kính, cửa đi bản lề sàn…

Kính gửi: Quý Công Ty 

 

Công ty TNHH XS-TM Cường Thuận Phát  xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Công Ty.

 Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thế giới và tốc độ tăng dân số như hiện nay đã thúc đẩy lĩnh vực xây dựng phát triển nhanh. Hàng loạt thành phố mới hiện đại ra đời, với những tòa nhà chọc trời, những trung tâm thương mại sầm uất…

Với sự hòa nhập nhanh chóng, nền xây dựng của Việt Nam những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ. Hàng lọat dự án được triển khai, cao ốc văn phòng, nhà hàng – khách sạn, chung cư cao cấp….  

 

Với yêu cầu thẩm mỹ cao và tiết kiệm năng lượng tối đa như hiện nay thì hệ thống kiến trúc Nhôm – Kính đáp ứng đựơc những nhu cầu cao nhất của chủ đầu tư. 

   Hòa nhập cùng dòng chảy phát triển của đất nước, Công ty TNHH SX-TM Cường Thuận Phát chúng tôi luôn nổ lực phấn đấu để đáp ứng được yêu cầu cao nhất của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên về lĩnh vực : Nhôm – Kính, Cửa nhựa lõi thép uPVC, Hợp kim nhôm (Alu), sắt, inox, trần thạch cao, vách ngăn…….. Với những sản phẩm tiêu biểu như: Mặt dựng, vách ngăn văn phòng, cửa sổ nhôm kính, cửa đi bản lề sàn…..

 

  Quý khách luôn mong muốn đầu tư cho công trình đẹp hài hòa và bền vững. Hãy để chúng tôi cùng tham gia góp phần mang lại vẻ đẹp đó cho công trình của quý khách. Với sự nổ lực của mình; với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, cần mẫn, tinh tế và nhiều năm kinh nghiệm; chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng quý khách, sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật – thiết kế, kết cấu… và chất lượng vật tư sao cho sự đầu tư của quý khách là hiệu quả nhất với giá cả tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho công trình. Với lòng quyết tâm, niềm đam mê và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi chính là đối tác tận tâm, tận lực của quý khách. Rất mong nhận được sự hợp tác và lâu dài cùng quý khách.

 

Trân trọng kính chào

 Công ty TNHH XS-TM Cường Thuận Phát

 

VÀI NÉT VỀ SẢN PHẨM CỬA NHỰA LÕI THÉP uPVC

                     

1.Tính ưu việt của cửa uPVC có lõi thép gia cường.

• Cửa nhựa có lõi thép gia cường được sản xuất từ các thanh Profile Shide định hình, làm từ chất liệu Poly Ethylene và bên trong được được thiết kế các gân tăng cứng tạo nên các khoang rỗng riêng biệt làm cho thanh Profile có tính cứng và cách âm cách nhiệt. Kết hợp với thanh Profile cửa uPVC còn được gia cường thêm bằng những thanh thép định hình, chính vì thế sản phẩm cửa uPVC nổi bật hơn các loại cửa thông thường khác nhờ các tính năng dưới đây.

1.1 Tính cách nhiệt cao.

• Cửa nhựa là sự tập hợp đồng bộ từ các linh kiện: Profile, KKPK, kính, gioăng... được thiết kế nhằm mục đích cách nhiệt cao. Khả năng cách nhiệt cao hơn cửa nhôm 1250 lần, cửa thép 360 lần, có thể tạo ra một sự chênh lệch về nhiệt độ đáng kể, tiết kiệm điện năng.

1.2 Tính cách cách âm.

• Cửa nhựa có độ liên kết cao, kết hợp với hệ gioăng kín làm tăng khả năng cách âm phù hợp với tiêu chuẩn DIN 4109.

1.3 Chống lão hoá – cong vênh co ngót.

• Thanh Profile Shide được sản xuất từ vật liệu tổng hợp PVC, sự kết hợp giữa Polyme với các chất phụ gia (chống tia cực tím, chống cháy, va đâp...) bên trong thanh Profile có lõi thép gia cường nên ở nhiệt độ từ -30oC đến 70oC với môi trường nắng, mưa, ẩm ướt vẫn không bị cong vênh, co ngót.

1.4 Chống cháy.

• Cửa nhựa thanh Profile Shide được sản xuất từ vật liệu Polyme và chất phụ gia chống cháy, không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác, ngay cả ở điều kiện nhiệt độ cao gần 1000oC của ngọn lửa, thanh Profile chỉ biến dạng ở tình trạng bắt cháy, không bắt lửa...

1.5 Tính chịu va đập.

• Ở nhiệt độ -10oC dùng búa thử (1Kg) rơi từ độ cao 1m xuống thanh Profile không bị rạn nứt, chịu áp lực của gió tốt.

1.6 Tính chịu nước - Độ kín khít cao.

• Cửa nhựa thanh Profile Shide có hệ gioăng, rãnh thoát nước nên ngăn chặn nước vào bên trong nhà và tạo nên độ kín khít cao.

1.7 Không bị oxi hoá.

• Thanh Profile uPVC có tuổi thọ rất cao, không bị ô xi hoá, không bị lão hoá hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axít.

1.8 Tính an toàn bảo vệ an toàn.

• Cửa nhựa thanh Profile Shide được sử dụng hệ thống PKKK có nhiều điểm chốt, có độ bền cao, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính dán an toàn nên hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà.

1.9 Thiết kế khoa học - Thuận tiện trong thi công.

• Cửa  nhựa thanh Profile Shide sử dụng thanh Profile định hình được thiết kế dựa trên sự đa dạng của hệ qui cách và màu sắc, cho phép tạo ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc do được tổ hợp từ những sản phẩm tiêu chuẩn nên rất thuận tiện trong thi công lắp đặt.

1.10 Độ bền.

• Cửa nhựa thanh Profile Shide ít phải sơn sửa, tu dưỡng định kỳ, duy trì chất lượng trong thời gian hàng chục năm, không bị biến màu, bạc màu, dễ lau chùi bảo quản.

1.11 Bảo vệ môi trường.

• Dùng cửa thanh Profile Shide bạn đã góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng.

1.12 Hiệu quả kinh tế cao.

• So với một số loại cửa truyền thống thì cửa uPVC có lõi thép gia cường có nhiều ưu điểm riêng khác biệt: tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hoà, không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, tính tiện dụng của của PKKK, cánh cửa đóng khít và ổn định, cửa không cong vênh co ngót, bề mặt không cửa vẫn giữ vẻ đẹp ban đầu... cũng là những căn cứ khách quan khẳng định tính kinh tế trước mắt cũng như dài lâu.